Thực đơn giản cân thì có rất nhiều Menu cho bạn lựa chọn những để làm ra được món ăn giảm cân nhanh và hợp khẩu vị người dùng thì bạn cần có time lên mạng để tìm hiểu thêm.
Hôm nay
công thức làm đẹp muốn sẻ chia đến các bạn đọc cách làm món đậu hũ sốt nấm rơm giảm cân đặc biệt giúp bạn đủ dưỡng chất không lo bị đói.
Nguyên liệu:
- 50g nấm rơm
- 1 bìa đậu hũ
- 50g tôm tươi hoặc tôm nõn
- 50g bột ngô
- 1 quả cà chua chín
- Hành lá, ớt tươi, tiêu
- 1 muỗng cà phê bột canh
- 2 muỗng cà phê đường
Cách làm:
Bước 1: Đậu hũ thái miếng vuông hoặc chữ nhật tùy thích, áo qua miếng đậu một lớp bột ngô sau đó chiên vàng, trút đậu ra dĩa.
Bước 2: Nấm rơm cạo bỏ chân, cây nấm to cắt làm đôi sau đó ngâm vào nước muối loãng chừng 15 phút rồi rửa sạch.
Bước 3: Cà chua thái nhỏ, hành lá rửa sạch thái nhỏ, ớt tươi thái lát.
Bước 4: Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành tím băm, trút cà chua vào xào chín mềm, thêm chút nước, nêm vào 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột canh.
Bước 5: Cho tôm vào cùng ớt, đảo qua cho tôm chín sơ.
Bước 6: Trút nấm và đậu hũ vào chảo, vặn lửa nhỏ, rim cho tới khi nước sốt sệt sánh bao quanh miếng đậu thì tắt bếp.
Bước 7: Rắc hành lá và tiêu lên trên, dọn ra dĩa, dùng nóng.
Chúc các bạn thực hiện thành công và có món ăn
giảm cân ngon miệng với nấm sốt nấm rơm.
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét